Tuyển Cộng Tác Viên Bán Hàng Online

Bạn đang muốn học cách kinh doanh? Bạn đang tìm một công việc không bị gò bó về thời gian, tiền bạc?
Bạn đang muốn bán hàng online để kiếm tiền sinh hoạt, chi tiêu nhưng chưa đủ vốn, không có nguồn hàng tốt, không có kinh nghiệm bán hàng online?
Hiểu được những vấn đề và nhu cầu trên Máy rửa mặt Sunmay đã triển khai thêm chương trình tuyển cộng tác viên bán hàng online với phương châm WIN-WIN : Hợp tác 2 bên cùng có lợi. Hãy tham gia để trở thành Cộng Tác Viên ngay tại nhà để bắt đầu công việc kinh doanh kiếm thêm thu nhập của mình ngay hôm nay!

ƯU ĐIỂM

Không mất chi phí điện, nước, trang trí shop, mặt bằng, website, chi phí thuê nhân viên bán hàng…
Bán hàng Cộng Tác Viên Online không mất nhiều vốn, xoay dòng tiền nhanh.
Không tồn hàng. Chắc chắn sẽ không bao giờ tồn hàng.
Với chương trình tuyển cộng tác viên bán hàng online này, bạn sẽ nhận được mọi ưu điểm trên. Giúp bạn có thể cạnh tranh giá bán hơn rất nhiều đối với các shop bán hàng offline.
MỘT SỐ THỦ THUẬT ĐỂ BÁN HÀNG ĐÔNG KHÁCH HƠN

Tư vấn nhiệt tình, đầy đủ cho khách hàng. 50% thành công khi khách hàng mua sản phẩm của bạn vì người bán, tư vấn chứ không phải vì bản thân sản phẩm. Sự chu đáo, dễ thương, nhiệt tình của bạn có quyết định rất quang trọng trong việc bán hàng.
Giao hàng cho khách càng nhanh càng tốt.
Chọn nguồn hàng giá tốt và chất lượng. Kiên trì, chăm chỉ và quyết tâm bán hàng, bạn sẽ gặt hái được nhiều hơn bạn nghĩ.
Quảng cáo: Hiện nay công cụ quảng cáo của FB đang rất phát triển vì cách tiếp cận khách hàng mục tiêu khá chính xác. Bạn có thể up hình ảnh ở trang FB cá nhân, tag những bạn bè có nhu cầu, tạo page bán hàng chạy quảng cáo, đăng vào các trang mua bán tại khu vực của bạn đang ở…vv Tạo các giang hàng thương mại điện tử để quảng cáo sản phẩm miễn phí (enbac, 123mua, rongbay…)
Máy rửa mặt Sunmay – Chính là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn! Kho hàng dành cho mọi lứa luổi, đối tượng khách hàng, tiếp nhận đơn của khách sỉ và CTV. Đảm bảo hàng đẹp, giá đúng, chất lượng tuyệt đối. Máy rửa mặt Sunmay có hỗ trợ tư vấn bán hàng Online một cách chi tiết nhất. Vui lòng liên hệ 0943.279.004

Quy trình bán hàng

Bạn lấy hình ảnh, thông tin sản phẩm tại https://mayruamatsunmay.com/ hoặc
Zalo 1: 0943 279 004
Zalo 2: 0389 118 881

Facebook 1: https://www.facebook.com/sunmayvietnam
Bạn đăng tải sản phẩm lên các kênh FB, Zalo… để tìm kím khách hàng
Khi có khách hàng, bạn chủ động gọi điện tư vấn, báo giá, chốt đơn với khách.
Bạn có thể nhắn tin cho shop để giữ hàng
Bạn đến lấy hàng, nếu bạn lấy trên 3 sản phẩm. Shop sẽ ship hàng. Hoặc bạn cũng có thể gửi địa chỉ khách hàng để Máy rửa mặt Sunmay ship thẳng đến tay khách (tiết kiệm chi phí & thời gian). Giá trị đơn hàng và hoa hồng vẫn tính bình thường cho bạn.

Nếu bạn nhiệt tình đừng ngại inbox Zalo Facebook cho Shop, sẽ có người hướng dẫn bạn bán hàng (y)